top of page

tinaenterprises Group

Public·41 members

Chợ Gạo: phổ quát nông dân ổn định cuộc sống từ nghề buôn bán phôi mai vàng

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 dùng cho Tết Nguyên đán hàng năm, thời kì cách đây không lâu, nghề kinh doanh phôi mai vàng đang được đa dạng nông dân quận Chợ Gạo để ý thực hành. Lĩnh vực buôn bán này vừa góp phần nâng cao thu nhập gia đình, ổn định cuộc sống, vừa góp phần tạo việc làm cho nhiều cần lao nhàn rỗi tại địa phương.

hiện tại, việc kinh doanh phôi mai vàng được đa dạng nông dân tại xã Hòa Định, Xuân Đông chọn lựa. Rộng rãi cần lao trước đây phải đi làm thuê, làm thuê thì nay chọn nghề kinh doanh phôi mai vàng đã ổn định cuộc sống. Phôi mai vàng là những cây mai vàng được cắt tỉa gọn ghẽ, trong đấy chú trọng về phần gốc và thân mai. Chiếc mai này được khách hàng lựa chọn để tạo thành những cây mai ghép độc đáo.


Từng đi làm mướn thanh long cho những vựa thanh long tại tỉnh Long An, sắp 01 năm nay, anh Lê Văn Mười, ấp Hòa Thới, phường Hòa Định kết hợp sở hữu thành viên trong gia đình đã chuyển sang kinh doanh phôi mai vàng bán cho người tiêu dùng khắp cả nước. Để với các phôi mai hài lòng và đáp ứng thị hiếu người mua, anh tậu mua mai tại các vườn mai tại tỉnh giấc Long An, thành thị Hồ Chí Minh và các quận trên khu vực tỉnh giấc Tiền Giang, sau ấy vận tải về cắt tỉa bớt cành, khiến bầu, làm gốc cho gọn lại. Anh Mười cho biết, đối có nghề buôn bán phôi mai vàng thì khâu làm cho gốc rất quan trọng, mình phải chú ý thực hiện những thời kỳ gọt giũa, lép rửa đất để mang đế mai đẹp thu hút người dùng. Các phôi mai vàng thân sở hữu chiều cao từ vài tấc tới trên 1m. Sau khi hoàn thành những công đoạn làm cho phôi mai, anh còn thực hiện quay những clip và đăng vận tải trên Youtube. Qua cách thức khiến này, anh mua được phổ biến người mua tại phổ quát nơi trong cả nước, tập trung đa dạng tại những thức giấc miền Bắc và miền Trung. Trung bình mỗi tháng, gia đình anh tiêu thụ gần một.000 phôi mai, thu về 9 - 10 triệu đồng, cuộc sống gia đình dần ổn định hơn.

tương tự như gia đình anh Mười, gia đình anh Nguyễn Văn Bi ngụ cùng ấp cũng thực hành mô phỏng kinh doanh phôi mai vàng sắp 01 năm nay. Anh Bi san sẻ, trước đây anh làm cho nghề buôn bán hoa kiểng, qua Phân tích trên mạng Internet và Quốc khiến nghề đi trước, anh thấy mô phỏng buôn bán này hơi phù hợp nên bắt tay vào thực hiện. Mang kinh nghiệm từ nghề tậu bán hoa kiểng, nên anh Bi thuận tiện hơn trong việc xử lý các phôi mai vừa với dáng, vừa có đế đẹp. Anh kinh doanh phôi mai với hầu hết kích thước: Nhỏ, tầm trung, to và mang phần lớn những cái mai như mai vàng, mai tứ quý, mai nu Gò Công… những cái mai của anh được chào bán trên Youtube với giá làng nhàng trong khoảng 200.000 đồng tới trên 10 triệu đồng/cây. Mang công tác này, anh đã tạo việc khiến cho nhiều thành viên trong gia đình, không những thế vào các đợt cao điểm anh còn tạo thêm việc làm 1 số lao động thời vụ sở hữu mức thu nhập 300.000 đồng/ngày. Trong khoảng công việc kinh doanh phôi mai vàng những chiếc đã giúp gia đình anh mang cuộc sống ổn định.

ngày nay, trên khu vực các ấp Hòa Thới, Long Định (xã Hòa Định) với sắp 15 hộ thực hành mô phỏng buôn bán phôi mai cung cấp cho thị phần trong nước. Công tác này đang giúp đa dạng lao động nhàn rỗi có việc khiến cho và thu nhập ổn định.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page