top of page

tinaenterprises Group

Public·41 members

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam, bạn có đắn đo về cách cách trưng bày các chiếc hoa tết tổng thể và mai vàng đề cập riêng không? Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bách Hóa XANH Phân tích 10 thế mai vàng đẹp và ý nghĩa ngày tết nhé!


phôi mai vàng là gì là 1 loại hoa được đông đảo gia đình Việt lựa chọn để trang hoàng tết, nó biểu tượng cho sự cao quý và may mắn. Bên cạnh đó, các nghệ nhân khiến vườn còn uốn nắn để đáp ứng những thế mai khác nhau, biểu tượng cho những ý nghĩa khác nhau. Hãy cộng Bách Hóa XANH Phân tích ngay các thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!

một.Thế mai trực

Mai vàng mang thế trực thường mọc thẳng đứng, thon thả trong khoảng gốc tới ngọn và cành lá gọn gàng, cân đối. Những cây mai được tạo thế trực tượng trưng cho hình tượng của những người quân tử bất khuất, hiên ngang, thanh cao và ngay thẳng.

ngoài ra các nghệ nhân còn tạo thêm 1 số biến thể như thế trực liên chi (biểu thị sự sung túc, hạnh phúc) hay thế trực quân tử liên chi (biểu thị cho tình cảm gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm).

hai.Thế mai thác đổ

Đây là 1 trong những thế tương đối lạ mắt khi cành và ngọn mọc theo hướng hạ thấp xuống như một ngọn thác.

mặc dù mọc đổ xuống dưới nhưng chúng mang sức sống mãnh liệt, cành lá cũng rất mềm mại. Chính vì vậy mà mai thế đổ tượng trưng cho nhựa sống mạnh mẽ, luôn vươn lên bất chấp mọi cạnh tranh, trắc trở.

3.Thế nhất trụ kình thiên

các cây mai vàng được tạo thế nhất trụ kình thiên được tạo tuồng như 1 người đang xòe tay ra để chống đỡ mọi thứ. Chính vì lẽ đấy mà thế nhất trụ kình thiên biểu tượng cho sự bất khuất, ngang tàng và kiên cường.

các cây mai sở hữu thế này thường được những chủ doanh nghiệp, tổ chức mua trưng bày nhằm bộc lộ mong muốn luôn kiên cường, ko bao giờ phải cúi đầu trước người khác.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page