top of page

tinaenterprises Group

Public·43 members

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Vậy năm 2024, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng Giá mai vàng hiện giờ sẽ chao đảo trong khoảng 3 triệu đồng đối mang những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang giá tiền cao hơn, có cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đó, các cây mai vàng từ 1 tới 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa thích của rộng rãi người. Mang giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức có giá động dao trong khoảng 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý mang giá ngả nghiêng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc mang giá động dao trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai với giá dao động từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung mang giá nao núng từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lọc phôi mai vàng là gì để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc thù đến những cây mai với vẻ thiết kế đẹp và trạng thái sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường trình bày rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp mang đại quát.

Cây mai vàng kiểng mà các nghệ nhân Tìm hiểu cao thường là mẫu cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất 1 phương pháp tự nhiên tạo nên các tuyến phố cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên đại quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối sở hữu cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng với các hốc lõm thiên nhiên. Các đặc điểm này là dấu hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

phương pháp định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai với vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thư thái và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào ấy chúng ta sở hữu thể định giá mai một cách xác thực nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

bí quyết định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào các đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Lúc lựa chọn cây mai để bác bỏ Tết, nhân tố quan yếu cần xem xét là tình trạng nụ hoa. Phổ thông người thường dành đầu tiên chọn cây mang phổ biến nụ hoa, chỉ mang vài bông hoa đã nở. Và 1 cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết khi sở hữu rộng rãi cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã tấp nập. Trong ấy, nụ hoa cần sở hữu kích thước to, đầy đặn, phải đều đặn trên đông đảo các cành.

cùng lúc, trên mỗi cành phải sở hữu 1 số bông hoa đã nở, cánh hoa phải to, tấp nập đều. Chọn lọc nụ hoa đã nở một chút để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào những ngày Tết.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page