top of page

tinaenterprises Group

Public·41 members

6 cây mai vàng đẹp nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? và “khủng” luôn là thứ khiến cho người khác trầm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng đẹp nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


chăm sóc phôi mai vàng trong khoảng lâu đã trở thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào các dịp này, người người thân nhà thường mua cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình song song miêu tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu trị giá cao khiến phổ quát người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và có trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá to lớn nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở nên thi thoảng và mang trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và có các con phố kính 40cm mang căn do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá thành hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và tất cả nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi tìm sở hữu giá gần hai tỷ đồng.

4Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc sở hữu của anh Tạ è Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây có dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán với giá tiền 1,6 tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page