top of page

tinaenterprises Group

Public·45 members

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng sống được bao lâu là một trong những hạ tầng trồng và chăm sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ càng và kỹ lưỡng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là một nơi lý tưởng tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các chiếc mai được nuôi trồng và coi sóc chu đáo, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai mang chất lượng phải chăng nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page