top of page

tinaenterprises Group

Public·43 members

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong các hạ tầng trồng và chăm nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ cẩn thận và kỹ lưỡng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi tuyệt vời tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các loại mai được nuôi trồng và săn sóc chăm chút, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai có chất lượng thấp nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các hạ tầng chuyên về phân phối và trồng phổ thông loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới mang tay các bạn. Đặc trưng, Hoa Điệp còn với nhà sản xuất cho thuê mai vàng bác tết hoặc chăm sóc, uốn sửa mai theo buộc phải của các bạn.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page